Máy lọc nước nóng lạnh 3M KR3-2V (sử dụng máy 3M Brew120-MS)

  • Phân loại: 3M KR3-2V

Giá: 19.690.000đ

- +

Máy lọc nước nóng lạnh 3M KR3-2V (Sử Dụng Máy 3M BREW120-MS)Sử dụng máy lọc nước 3M Brew120-MS. Sản xuất tại Mỹ
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế và Việt Nam
Đạt chứng nhận NSF tiêu chuẩn NSF42, NSF53 thuộc Tổ chức y tế thế giới (WHO)
Đạt tiêu chuẩn do Hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA chứng nhận
Đạt tiêu ch

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

 

 

Sử dụng máy lọc nước 3M Brew120-MS. Sản xuất tại Mỹ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế và Việt Nam Đạt chứng nhận NSF tiêu chuẩn NSF42, NSF53 thuộc Tổ chức y tế thế giới (WHO) Đạt tiêu chuẩn do Hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA chứng nhận Đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm nước uống tại Viện Pasteur TP. HCM

 

 

Hệ thống lọc có công suất và lưu lượng nước cao 3M ™ phục vụ cho nhu cầu đời sống: nước uống, pha cà phê và trà nóng… có thiết kế Van-in-Head, Máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi 3M KR3-2V cung cấp nước chất lượng cao nhất quán bằng cách giảm hạt, mùi và vị clo, u nang và tạp cặn. Đặc biệt máy lọc nước 3M Brew120-MS lắp đặt bên trong máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi 3M KR3-2V còn có khả năng chống bám cặn rất tốt, bảo vệ tốt và giảm thiểu tối đa tạp cặn bám vào thành ống dẫn và khoan chứa của hệ thống làm lạnh và nóng của máy. 

Khả năng ức chế cặn (kim loại, trầm tích) tích hợp có thể giúp ngăn ngừa những tác hại có thể xảy ra của việc đóng cặn trên thiết bị. Các tạp cặn dư thừa có thể làm tắc nghẽn và hư hỏng các thiết bị sử dụng nước như máy nước nóng, máy pha cafe, tủ lạnh, máy làm nước đá, máy hấp…  trong khi lượng Clo dư thừa có thể làm ôxy hóa các bộ phận và phụ kiện, làm giảm tuổi thọ. 

Thiết kế bộ lọc theo công nghệ SQC của chúng tôi cho phép thay lõi lọc nhanh chóng và dễ dàng mà không cần cờ lê và các dụng cụ khác.

Máy lọc nước 3M Brew120-MS có thiết kế Van in Head ngoài việc cung cấp nước uống trực tiếp tại vòi, còn được sản xuất để sử dụng trong các mục đích pha cà phê và trà nóng cho vị rất ngon.

Các sản phẩm lọc nước mang nhãn hiệu 3M đã giải quyết các vấn đề về chất lượng nước trong hơn 50 năm qua. Các sản phẩm 3M cung cấp một loạt các giải pháp để giải quyết nhiều loại lo ngại về chất lượng nước. Các chứng nhận của bên thứ ba, như NSF và WQA, là một lợi thế được cung cấp trên nhiều giải pháp cải thiện chất lượng nước. 3M một thương hiệu gia dụng, là một nhà lãnh đạo nổi tiếng trong công nghệ lọc nước được công nhận về sự đổi mới, niềm tin và chất lượng trên toàn thế giới.

 

 

Thông số kỹ thuật

Uống trực tiếp tại vòi với 3 chế độ nóng, lạnh, nguội Công suất lọc: 13.247 lít (đầu vào là nước máy, tùy thuộc chất lượng nước thực tế) Tốc độ dòng chảy cao: 3,8 lít/ phút Áp suất làm việc: 172 – 862 kPa Nhiệt độ nước nóng: 85° – 95°C Nhiệt độ nước lạnh: 6°- 10°C Bình chứa nước nóng: 1.5 lít Bình chứa nước lạnh: 2 lít Bình chứa nước nguội: 3.5 lít Điện áp: 220 – 240V Lõi lọc sử dụng: 3M HF20-MS Bảo hành thân máy: 12 tháng Thời hạn sử dụng bộ lọc: 12 tháng hoặc lọc hết công suất tuỳ điều kiện nào đến trước Kích thước (cao x rộng x sâu): 117.3 cm x 32.5 cm x 44 cm Trọng lượng: 19kg

 

 

Công nghệ

Công nghệ + 3M Carbon Block Filtration Technology + Công nghệ SQC + Công nghệ chống bám cặn

Các thành phần loại bỏ: Clo dư, Cloramine, mùi clo, mùi hôi nấm mốc 

Cặn bẩn tạp chất có kích siêu nhỏ 0.5 Micron 

Mầm u nang, ký sinh trùng 

Chống bám cặn bảo vệ thiết bị, giảm thiểu hư hỏng (máy nước nóng, máy pha cafe, máy làm đá…) 

Các hợp chất độc hại như: Benzene, Toxaphene, p-Dichlorobenzene… 

Kim loại nặng, chì hoà tan và các hợp chất hữu cơ độc hại VOC dư đọng trong nước máy

 

Phụ kiện thay thế

Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi 3M KR3-2V đã gồm: 

Thân máy 2 vòi 3M KR3-2V 

Máy lọc nước 3M Brew120-MS 

Dây dẫn và co nối theo tiêu chuẩn NSF 

Xuất xứ vỏ máy: Việt Nam 

Xuất xứ máy lọc nước: Mỹ

Thông tin đang cập nhật ...

Hỏi đáp nhanh

Một số thắc mắc thường gặp

Có lắp đặt, bảo trì ngoài giờ hành chính không?

Có. Khi có nhu cầu Lắp đặt hay Bảo trì thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ và xác nhận thời gian với chúng tôi để được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Có showroom trưng bày sản phẩm mẫu không?

Có. Qúy khách vui lòng đến Showroom trưng bày sản phẩm, địa chỉ: 89A Trần Hưng Đạo - Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - Tp. HCM tham khảo và được tư vấn thêm về sản phẩm.

Từ khóa : 3M,