Bình lọc Aquaphor Prestige

  Giá: 860.000đ

  - +
  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  1. Xuất xứ sản phẩm: 

  • Tên nhà sản xuất: Aquaphor Corp ( Electrophor Inc., USA)
  • Nhập khẩu nguyên chiếc từ: Aquaphor Corp – Estonia  ( Châu Âu )
  • Sản xuất tại nhà máy : Estonia, Gemany ( EU), Russia, USA
  • Quét mã vạch trực tiếp từ nhà sản xuất

  2. Công nghệ 

  • Công nghệ: NANO AQUALEN + Carbfiber Block + DFS + Ion Softening
  • Cân bằng độ PH trong nước,giữ nguyên khoáng chất có lợi, chống lão hóa cơ thể, phòng bệnh sỏi thận và đường ruột.
  • Tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm: Được chứng nhận về công nghệ, vật liệu lọc đạt tiêu chuẩn cấp thực phẩm, an toàn cho sức khỏe và tuổi thọ con người: LGA, TUV ( Đức ), NSF ( Mỹ ), Non – BPA ( Mỹ )
  • BỘ LỌC CÔNG NGHỆ AQUALEN: Bộ lọc đạt tiêu chuẩn cấp thực phẩm, nhựa nguyên sinh, vật liệu lọc đạt tiêu chuẩn LGA, TUV ( Đức ), NSF ( Mỹ ), Non – BPA. Bộ lọc được sản xuất với công nghệ chính xác cao, chỉ cần đặt theo chiều thẳng đứng vào vị trí là bộ lọc đã khớp tuyệt đối, không cần xoáy hay bất kỳ một thao tác phức tạp.

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Bình lọc nước cao cấp Aquaphor được sản suất từ tập đoàn Electrophor Inc., (USA) sử dụng các vật liệu cao cấp phát minh công nghệ AQUALEN, vỏ bình được sản xuất từ nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho trẻ em.

  Cùng với thiết kế tinh tế,sang trọng sản phẩm  phù hợp với tất cả các không gian như: khu vực bếp, phòng khách, tại văn phòng, tiện lợi khi đi du lịch. Để có nguồn nước uống sạch an toàn ngay tại nhà thật đơn giản và dễ dàng, giải pháp hiệu quả thay thế cho bình nước 20 Lít.

  Bình siêu lọc cao cấp Aquaphor không chỉ là vật dụng hàng ngày mà còn là một vật trang trí tuyệt đẹp cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay văn phòng và nhà hàng của bạn nhờ kiểu dáng sang trọng, tinh tế, ấn tượng.

  BẰNG SÁNG CHẾ  CÔNG NGHỆ AQUALEN AQUAPHOR

  Cùng với công nghệ AQUALEN  – AQUAPHOR đã phát triển và được cấp bằng sáng chế về phát minh vật liệu lọc cao cấp và cho hiệu quả xử lý cao. Công nghệ Aqualen được sử dụng trong tất cả các tất cả các bộ lọc nước cao cấp của AQUAPHOR. Giúp tăng khả năng xử lý các chất ô nhiễm nhanh hơn nhiều lần so với các bộ lọc khác nhờ bề mặt lớn hơn.

  Tính chất của sợi AQUALEN  – AQUAPHOR

  Aqualen hiệu quả loại bỏ kim loại nặng trong nước ở bất kỳ nồng độ nào, ngoài ra Aqualen có hoạt tính kháng khuẩn tốt hơn hết bất cứ vật liệu nào.

  • Bộ lọc nước làm bằng AQUALEN có thể xử lý được tạp chất vượt quá 800 lần so với hàm lượng Canxi và Magiê theo tiêu chuẩn. Vì vậy, AQUALEN có khả năng hấp phụ kim loại nặng ở bất kỳ nồ ng độ nước cứng. Các hợp chất trao đổi Ion tích cực trong AQUALEN cao hơn hàng chục lần so với các loại vật liệu trao đổi ion thông thường.
  • Sợi AQUALEN được đan xen với lớp các Carbon phủ Bạc chúng liên kết thành kết cấu vững chắc, được ví như rễ của sây bám chặt vào đất để ngăn chặn xói mòn.
  • Sợi AQUALEN  phân phối đều dòng chảy của nước trong toàn bộ quá trình lọc, tăng diện tích tiếp xúc của nước với các chất hấp thụ. Bắt các vật liệu cùng hoạt động giúp ngăn chặn sự hình thành vùng chết của vật liệu.
  • Cấu tạo lõi lọc: Bộ lọc của bình Aquaphor sử dụng hàng triệu vật liệu siêu nhỏ phát minh công nghệ Aqualen đan xen với các lớp Carbon Phủ Bạc, chúng liên kết thành kết cấu vững chắc, tăng khả năng loại bỏ kim loại nặng trong nước ở bất kỳ nồng độ nào, ngoài ra hoạt tính kháng khuẩn của Aqualen tốt hơn bất cứ vật liệu của các bộ lọc khác trên thị trường. Vật liệu đạt tiêu chuẩn TUV, LGA ( Đức) NSF (Mỹ), Non – BPA.
  • Tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm:  Công nghệ, vật liệu lọc được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cấp thực phẩm, an toàn cho sức khỏe và tuổi thọ con người: LGA, TUV ( Đức ), NSF ( Mỹ ), Non – BPA ( Mỹ )

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH LỌC NƯỚC AQUAPHOR

  Bước 1: Tháo nắp bình, phễu trên và thân bình

  Bước 2: Vệ sinh bình sử dụng nước máy

  Bước 3: Đổ nước vào 2/3 bình, bóc lõi lọc và ngâm vào trong nước, tới khi lõi chìm xuống ( 5 – 10 phút) và đổ nước trong bình đi khi nước thẩm thấu vào vật liệu lọc.

  Bước 4: Lắp phần phễu bên trên vào bình và đặt lõi theo hướng thẳng đứng từ trên xuống, đặt mốc thời gian bắt đầu sử dụng phía trên lõi và mũi tên.

  Bước 5: Lọc bỏ đi 2 lần bằng cách lấy nước máy trực tiếp tại vòi vào đầy phễu trên.

  Bước 6: Lọc lần thứ 3 xong bắt đầu sử dụng trực tiếp cho ăn uống.

  BÌNH CÓ CHỈ SỐ CƠ HỌC CHỈ THỊ THỜI GIAN THAY LÕI 

  Bước 1: Đồng hồ cơ học có hình tròn,bình có chỉ số hiển thị thời gian thay lõi lọc cơ học trên nắp

  Điều chỉnh kim đồng hồ về vị trí mốc 0 %, bắt đầu từ màu xanh

  Đồng hồ sẽ quay kim ngược theo hiều kim đồng hồ sau mỗi lần sử dụng lấy nước để lọc, mỗi lần mở nắp để lấy nước được tính 1 lần lọc thì đồng hồ sẽ tự quay. 1 bộ lọc 300L được tính trong khoảng 200 lần quay đồng hồ

  Thời gian lõi lọc sắp sử dụng hết công suất là khi khi kim đồng hồ di chuyển hết vị trí màu xanh và đến vị trí màu đỏ. Báo hiệu bạn nên thay lõi trong khoảng vạch màu đỏ .

  Hỏi đáp nhanh

  Một số thắc mắc thường gặp

  Có lắp đặt, bảo trì ngoài giờ hành chính không?

  Có. Khi có nhu cầu Lắp đặt hay Bảo trì thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ và xác nhận thời gian với chúng tôi để được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

  Có showroom trưng bày sản phẩm mẫu không?

  Có. Qúy khách vui lòng đến Showroom trưng bày sản phẩm, địa chỉ: 89A Trần Hưng Đạo - Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - Tp. HCM tham khảo và được tư vấn thêm về sản phẩm.